Ultra Instict Shaggy xuất hiện trong Mortal Kombat

  • 2019-01-29

Có phải chúng ta đang sống trong thời đại mà người hâm mộ quyết định số phận của một tác phẩm? Ít nhất đó là những gì đang diễn ra trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Trong vài giờ qua, một trong những chiến dịch điên rồ nhất những năm gần đây đã bắt đầu.

Một sự kiện chưa từng có khi 90.000 người đã ký đơn online mong muốn Shaggy, nhân vật chính trong phim cartoon “Scooby-Doo”, tham gia "Mortal Kombat 11" mới.

Thông thường, những yêu cầu như thế này sẽ dẫn đến áp lực cho nhà phát triển. Họ sẽ phải làm sao để pha trộn mà vẫn hài hòa, không để xảy ra tình trạng “nồi thập cẩm”. Ed Boon, nhà sáng tạo ra "Mortal Kombat" đã đăng trên Twitter rằng: “Tôi sẽ trộn shit của các bạn vào game chiến đấu”, kèm theo một bức vẽ Shaggy trông như đang trong trạng thái Ultra Instict của Son Goku trong Dragon Ball

Nguồn: Cooperativa

Ultra Instict Shaggy xuất hiện trong Mortal Kombat

Từ màu sắc đến thần thái,
từ khung cảnh xung quanh đến dáng đứng không khác gì Ultra Instict Son Goku

Sáng kiến này được nảy ra khi anh xem một đoạn video fan made. Nội dung lấy từ cartoon khi Shaggy đánh bại một nhóm người đi xe motor được lồng nhạc nền Ultra Instinct. Phải chăng meme này đã đi quá xa, xa đến mức người làm ra nó cũng không ngờ được ý tưởng của mình lại vĩ diệu đến thế?

Mặt khác, lấy các nhân vật từ nhiều nguồn khác nhau không phải chuyện mới đối với "Mortal Kombat." Game đã lấy nhân vật Kratos từ "God of War" và một loạt các nhân vật phản diện trong nhiều phim kinh điển khác.

Chúng ta có được thấy Shaggy đánh bại những chiến binh hung dữ như Sub-Zero hay Raiden không? Hãy đợi đến ngày 23/4/2020 khi “Mortal Kombat 11” được ra mắt.

Nguồn: DreamteamfcNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close