Vampire Lady trong Resident Evil 8 nhanh chóng có NSFW

Nhân vật Vampire Lady giống Hachishakusama đang gây xôn xao cộng đồng game thủ

Vào ngày 22/1/2021, Capcom đã tung ra bản demo Resident Evil 8 kèm theo trailer. Game sẽ được ra mắt bản chính thức vào ngày 7/5/2021.

Bối cảnh trong một căn biệt thự lớn đầy rẫy các nữ ma cà rồng. Người chơi xuất hiện trong hầm ngục của căn biệt thự. Trong biệt thự có rất nhiều câu đố, những bức tranh, bức tượng cổ và xác người bị mất nửa thân dưới. Đến cuối game, một ma cà rồng xuất hiện, cắn người chơi bị trọng thương. Khi người chơi chạy trốn đến cửa ra của biệt thự thì 1 quý bà cao lớn với móng tay dài như Lady Deathstrike trong X-men xuất hiện và kết liễu người chơi. Ngay lập tức, bộ ngực khủng của bà đã làm các game thủ không khỏi ngỡ ngàng.

Trailer Resident Evil 8: Village

Gameplay của Gamespot

Vampire Lady Resident Evil 8 Lady Deathstrike

Móng tay giống Lady Deathstrike

Tạo hình của Vampire Lady rất giống với nhân vật Hachishakusama (Eight Foot Tall) trong hentai. Hachishakusama, dịch ra là Cao 8 Feet (khoảng 2,5 mét) là một con ma nữ rất cao, bộ ngực lớn và chuyên đi dụ dỗ các bé trai. Con ma này hay phát ra âm thanh "Po... Po... Po... Po... Po... Po..." với giọng nam trầm. Cách duy nhất để thoát khỏi con ma này là tìm cách chạy trốn khỏi ngôi làng nơi con ma này hoành hành.

Vampire Lady Resident Evil 8 Hachishakusama

Từ bộ ngực, chiều cao đến nước da, miệng rộng.
Thậm chí là cả chiếc mũ vành đều rất giống nhau.

Vampire Lady Resident Evil 8

Vì tạo hình giống nhân vật trong hentai, cùng với trào lưu nữ quyền đang nở rộ trong giới điện ảnh và làm game, Vampire Lady nhanh chóng có hàng loạt bức vẽ fanart gắn tag Milf. Chỉ trong vài ngày, một loạt hình ảnh NSFW (Not safe for work) đã xuất hiện tràn ngập trên mạng. Các game thủ cảm thấy háo hức hơn là sợ hãi khi "được" sống trong một biệt thự cổ cùng với các mỹ nữ xinh đẹp. Ngay cả các cosplayer có bộ ngực lớn cũng tranh thủ hóa trang thành Vampire Lady.

NSFW là viết tắt của từ Not safe for work, ám chỉ những hình ảnh khỏa thân, tình dục, không phù hợp ở nơi đông người, nơi làm việc.

Vampire Lady Resident Evil 8 NSFW Vampire Lady Resident Evil 8 NSFW Vampire Lady Resident Evil 8 NSFW Vampire Lady Resident Evil 8 NSFW Vampire Lady Resident Evil 8 NSFW Vampire Lady Resident Evil 8 NSFW

Cốt truyện trong trailer Resident Evil 8: Village chưa rõ ràng. Sau đây là một số thông tin được hé lộ trong trailer:

Tại một ngôi làng hoang gần tòa lâu đài cổ, có một bà lão có vẻ là một thầy bói mù nói rằng: "They will coming again". Có lẽ đây là câu nói ám chỉ ma cà rồng.

Sau đó là cảnh một nhóm tôn giáo nắm tay nhau quanh biểu tượng trông giống bào thai có 4 cánh chim. Trong trailer mới nhất, biểu tượng này xuất hiện trong tòa lâu đài.

Vampire Lady Resident Evil 8

Quý bà Vampire Lady có tên là Lady Dimitrescu. Trong trailer mới, Lady Dimitrescu có cuộc gọi với một người tên là mẹ Miranda. Nội dung cuộc gọi như sau:

"Thưa mẹ Miranda, con rất tiếc khi phải báo tin rằng Ethan Winters đã trốn thoát khỏi tay của tên ngốc Heisenberg… vì hắn ta đang trong lâu đài của con và có vẻ quá sức đối với những đứa con gái của con. Khi con tìm được hắn… không… Vâng, dĩ nhiên. Con biết buổi lễ quan trọng như thế nào".

Vampire Lady Resident Evil 8

Cuộc gọi của Vampire Lady với mẹ Miranda

Dựa vào cuộc gọi, chúng ta có thể đoán được: Lady Dimitrescu và các nữ ma cà rồng đang cần Ethan Winters - nhân vật chính - cho một nghi thức nào đó. Chắc chắn nó có liên quan đến biểu tượng bào thai có 4 cánh. Heisenberg chính là người đàn ông cầm cây búa to hình chữ thập. Và dân làng cũng đã tham gia vào giáo phái đó.

Vampire Lady Resident Evil 8

Tuy nhiên, còn một câu hỏi khác. Đó là mối quan hệ giữa tôn giáo này với tập đoàn Umbrella. Trong tòa lâu đài có logo của Umbrella. Xung quanh là 4 biểu tượng khác. Liệu Umbrella có liên quan đến những người sói bao vây làng trong trailer?

Trailer năm 2020 và trailer mới

Các fan hâm mộ rất mong đến tháng 5/2021 để được mua bản chính thức của Resident Evil 8: Village để tiếp tục được chiêm ngưỡng Vampire Lady với bộ ngực milf hoành tráng.

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close