Visual Novel Summer Pockets đã có phiên bản tiếng Anh

  • 2019-08-31

Visual Art's / Key đã tiết lộ tại Animaga Expo ở Melbourne, Australia vào 25/8/2019 rằng game Visual Novel Summer Pockets phiên bản tiếng Anh hiện đang trong quá trình sản xuất. Game bản gốc đã được chạy trên Switch tại Nhật Bản vào tháng 6/2019.

Trang chủ Summer Pockets

Visual Novel Summer Pockets đã có phiên bản tiếng Anh Visual Novel Summer Pockets đã có phiên bản tiếng Anh

Summer Pockets phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật

Visual Novel Summer Pockets đã có phiên bản tiếng Anh

Summer Pockets được bán vào tháng 6/2018

Trò chơi ban đầu được ra mắt cho PC vào tháng 6/2018 tại Nhật Bản. Visual Art's / Key và Prototype đã ra mắt trên Nintendo Switch phiên bản kỹ thuật số và vật lý tại Nhật Bản vào ngày 20/6. Game cũng đã được phát hành trên điện thoại thông minh.

Summer Pockets Opening

Nội dung: bối cảnh vào mùa hè trên hòn đảo Torishirojima. Takahara Hairi sống ở thành thị, nhưng vì một sự việc xảy ra nên anh mượn cớ cái chết gần đây của bà ngoại để đến hòn đảo này với lí do phụ giúp người dì dọn dẹp đồ cổ của người bà quá cố. Ở đây, anh gặp 4 nữ chính, mỗi người có một câu chuyện riêng.

Dịch thuật: Maeda Jun (tác giả của Kanon, AIR, Clannad, Angel Beats!)

Cung cấp tranh minh họa gốc: Na-Ga (tác giả của Angel Beats!, Little Busters!, Charlotte), Tsubasu Izumi (Akane Iro ni Somaru Saka, Mashiroiro Symphony – sắc màu tình yêu) và Yuunon Nagayama (Angel Beats!)

Nhận viết kịch bản: Yuu Niijima (Koi x Shin Ai Kanojo, Majo Koi Nikki), Kai (Clannad, Rewrite, Harmonia), và Hasama (Tokyo Babel, Kimi đến Kanojo đến Kanojo no Koi.).

Sáng tác nhạc: Maeda, Shinji Orito (Angel Beats! Harmonia), Donmaru (planetarian, Little Busters!, Giniro, Haruka) và Tomohiro Takeshita (planetarian, Angel Beats!, Harmonia).

Nguồn Anime News Network


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close