Seiyuu Miku Itou bị phát hiện chuyện tình cảm đời tư

  • 2023-01-06

Bunshun Online là cổng thông tin nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên làm về những thông tin của các nghệ sĩ khi họ trở về nhà hay đi cùng các cặp đôi. Trang tin này thường xuyên theo dõi và phát hiện những lỗi nhỏ nhất của các nghệ sĩ (theo văn hóa Nhật Bản). Thậm chí đã vạch trần những cuộc hôn nhân được giữ bí mật hàng chục năm và gần như hủy hoại sự nghiệp của những nghệ sĩ bị bắt quả tang. Nạn nhân lần này là seiyuu Miku Itou, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với vai Nakano Miku trong anime "Gotoubun no Hanayome"

Seiyuu Miku Itou Nakano Miku

Nakano Miku trong Gotoubun no Hanayome

Nội dung bài báo như sau:

Nguồn: Newsbeezer

Vào ngày 12/11/2022, seiyuu Miku Itou kết thúc công việc ở Saitama và trở về căn hộ của mình tại Tokyo. Khoảng 2 giờ sau, trước nửa đêm, một thanh niên đứng trước cửa nhà cô. Anh ta có mái tóc đen rối, mũi thẳng và khuôn mặt to rất hợp với chiếc áo khoác. Người đàn ông bước thẳng vào phòng Itou như thể anh ta đã quen với việc đó.

Miku Itou được đánh giá cao không chỉ bởi người hâm mộ mà còn bởi các đối tác kinh doanh của cô. Công việc của cô ấy tiếp tục phát triển và hồ sơ của cô ấy trong số những người hâm mộ diễn viên lồng tiếng tiếp tục tăng lên. Với công việc như vậy, tin đồn về một mối tình bí mật bắt đầu lan truyền.

"Theo những gì tôi biết, Miku Itou đã sống với một người nào đó. Anh ấy là Chihiro Okutani (奥谷知弘), 27 tuổi, thành viên của Candy Boy, một nhóm diễn viên trẻ trực thuộc TV Asahi Music. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc tại các quán cà phê và thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi 20 và 30", một nguồn tin nhận xét.

Người đàn ông bước vào nhà Miku Itou vào ngày 12/11 chính là Okutani. Anh ấy xuất hiện trở lại vào lúc 9:30 sáng hôm sau, ngày 13/11, và rời khỏi căn hộ trong bộ quần áo bình thường, khác với bộ trang phục lịch sự mà anh ấy đã mặc vào đêm hôm trước. Anh bước những bước quen thuộc đến nhà ga gần nhất và bắt tay vào việc. Đây không phải là ngày duy nhất Okutani giới thiệu. Nhóm phỏng vấn xác nhận rằng Itou và Okutani thường xuyên rời khỏi cùng một phòng, đi làm và trở về nhà.

"Cả Miku Itou và Chihiro Okutani đang ở giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp. Họ quan tâm đến mối quan hệ của họ đến mức tối đa. Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc họ hẹn hò và có vẻ họ rất quan tâm đến mức độ nghiêm túc của mối quan hệ của họ. Tôi đã từng đi uống rượu với anh ấy rất nhiều, nhưng việc đó đã giảm đi đáng kể trong những năm gần đây. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là khoảng thời gian Okutani-kun bắt đầu sống với Itou-san không. Thật vui khi biết có một người bạn muốn ưu tiên hơn là uống rượu với bạn bè.", một nguồn tin thân cận với Okutani nhận xét.

Seiyuu Miku Itou Nakano Miku

Tweet xin lỗi của Miku Itou.

Nguồn: Fanpage TAIHEN Giải Trí

Nguồn: Anime Corner

Công ty quản lý của Ito, Style Cube, đã đưa ra thông báo về vụ việc, yêu cầu mọi người kiềm chế các hành vi tiêu cực như theo dõi cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ.Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close