Winged Sakura: Mindy's Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy

Bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc và cảm thấy sự thú vị, hấp dẫn của Plant vs Zombie phiên bản Anime này.

Winged Sakura: Mindy Arc là game thuộc thể loại thủ thành theo phong cách Anime rất hay và cấu hình nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ hấp dẫn, lôi cuốn, phù hợp mọi lứa tuổi.

Thông tin game

  • Tên game: Winged Sakura: Mindy's Arc
  • Thể loại: thủ thành.
  • Sản xuất năm: 17/10/2014
  • Hãng sản xuất: WINGED SAKURA GAMES
  • Cấu hình: CPU: 1.5 GHz Pentium IV, RAM: 2 GB, CD-ROM/DVD-ROM: 16X ,Hard Drive Space: 1.5 GB available, Video: 128 MB Directx 9 compatible video card, Sound: 16-bit Directx, Windows XP, 7,8.

Link download

Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy

Chỉ cần dùng một câu để miêu tả ngắn gọn về trò chơi này: “Trò chơi này là Plant vs Zombie phiên bản Anime”. Đúng như vậy! Nội dung nói về Mindy, một cô gái đột nhiên phát hiện mình có khả năng triệu hồi Tinh Linh. Và nhiệm vụ của cô là giúp Minzy chống lại cuộc tấn công của các Tinh Linh khác. Từ đó, cô sẽ thu phục được thêm nhiều Tinh Linh, học thêm các phép thuật mới, có vũ khí mới và thêm điểm kinh nghiệm. Theo như giới thiệu trong trailer thì trò chơi có 16 nhân vật để mở khóa.

Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy

Mặc dù nói rằng trò chơi giống Plant vs Zombie nhưng thực ra chỉ giống 50%. Nếu Plant vs Zombie, khi Zombie đi hết con đường, bạn sẽ thua. Còn Winged Sakura Mindy's Arc, bạn sẽ có một lượng máu. Chỉ khi nào kẻ địch đánh bạn hết máu, bạn mới thua. Tuy nhiên, Winged Sakura Mindy's Arc khó hơn Plant vs Zombie là Tinh Linh chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian rồi biến mất, đòi hỏi người chơi phải thao tác thật nhanh và liên tục triệu hồi Tinh Linh.

Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy

Một bản đồ bao gồm nhiều level khác nhau. Người chơi có thể chơi cho đến khi nào đủ sức mạnh rồi mới sang level khác. Hệ thống kỹ năng và đồ dùng cũng khá phong phu. Hệ thống kỹ năng bao gồm 3 phần: Phép thuật tấn công, phép thuật phòng thủ và hồi phục, tăng kinh nghiệm… Đồ dùng cũng khá đa dạng, được chia làm nhiều loại như vũ khí, đồ phòng ngự… và có thể mua bán tùy ý.

Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy

Và với các fan Anime, sẽ thật thiếu sót nếu không có những tấm ảnh phong cách Anime. Những tấm ảnh ở mức ecchi nhẹ, một nhân vật bí ẩn được sinh ra trong một bông hoa, những Thiên Thần Sa Ngã với đôi cánh đen... Tất cả sẽ khiến fan của Anime háo hức muốn tham gia trò chơi ngay lập tức. Trò chơi cũng mang phong cách Visual Novel, cốt truyện được kể theo hình tĩnh và ô thoại. Như nhiều thể loại game theo trường phái anime khác, cốt truyện luôn được đầu tư khá tốt.

Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy

Và có thông tin khá thú vị là trên trang chủ wingedsakura.com có nói về 2 phiên bản Winged Sakura: Battle of Hysteria và Winged Sakura: Akumori's TG với dòng chữ “Games in Development” (Trò chơi trong giai đoạn phát triển). Hy vọng trong năm 2016 và 2017, phiên bản tiếp theo sẽ được ra mắt. Còn bây giờ, hãy cùng các Tinh Linh chiến đấu nào!

Winged Sakura: Mindy Arc - Pháp sư Tinh Linh Mindy


Nhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close