World's End Harem bị hoãn đến tháng 1/2022

World's End Harem Anime's Delayed to January

  • 2021-10-09

Anime is scheduled to premiere on October 8


Trang chủ của bộ anime World's End Harem thông báo vào ngày 8/6/2021, tập 2 và những tập còn lại của bộ anime World's End Harem sẽ bị dời lại vào tháng 1/2022

Trang chủ: World End Harem

Shuumatsu no Harem, tên tiếng Anh là World's End Harem, tên tiếng Việt là "Harem hậu tận thế". Phiên bản manga đã được ra mắt vào tháng 5/2016. Phiên bản anime sẽ ra mắt vào tháng 10/2021. Tuy nhiên, sau khi tập 1 được trình chiếu, tập 2 và các tập còn lại bị dời đến tháng 1/2022. Sau đây là nội dung thông báo:

World End Harem

Nội dung thông báo: World End Harem

Cảm ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ anime truyền hình "World's End Harem".

Vì cần phải xem xét kỹ lưỡng cách thể hiện của "World's End Harem" bắt đầu phát sóng từ ngày 8/10/2021, nên việc phát sóng tập 2 và các tập tiếp theo dự kiến phát sóng từ ngày 15/10 sẽ bị hoãn lại đến tháng 1/2022. Chúng tôi thành thật xin lỗi tất cả khán giả đang mong chờ tác phẩm.

Ngoài ra, vào ngày 8/10, chúng tôi sẽ gửi tập đầu tiên dưới dạng "phát sóng đặc biệt trước". Về việc phân phối, chúng tôi sẽ hoãn ngày bắt đầu phân phối sang tháng 1/2022, bao gồm cả tập đầu tiên.

(Bộ anime chính, dự kiến bắt đầu vào ngày 8/10, sẽ không được phân phối).

Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn về ngày bắt đầu mới trên trang web và Twitter của chúng tôi ngay sau khi có quyết định cuối cùng.

World End Harem

Banner của Twitter cũng đã thay đổi

Video PV cũ đã bị xóa và thay bằng PV mới

Có lẽ vì bộ anime này quá nhạy cảm, nhiều yếu tố tình dục nên nhà phát hành Seven Seas quyết định hoãn lại. World's End Harem là bộ anime kể về nam chính Mizuhara Reito ngủ đông suốt 5 năm để chữa bệnh. Trong thời gian cậu ngủ đông, thế giới đã chịu một đại dịch virus giết chết tất cả đàn ông. Reito cùng những người đàn ông còn sót lại (tổng cộng là 5 người) sẽ phải duy trì nòi giống để loài người không bị diệt vong. Phiên bản manga đã khiến khán giả đặt nghi vấn: một bộ anime có quá nhiều yếu tố tình dục như vậy cũng được chiếu trên tivi hay sao?

Tổng cộng là 5 người đàn ông sẽ giao phối với 5 tỉ người phụ nữ trên thế giới trong vòng 1 năm tuổi thọ cuối cùng của họ. Liệu cậu sẽ chấp nhận cứu thế giới hay tiếp tục dùng 1 năm cuối cùng để tìm người yêu đích thực, Tachibana Erisa?

World End Harem

World End Harem

World End Harem

World End Harem

World End Harem

World End Harem

Nguồn: Anime News NetworkNhà thuốc online 24h

avatar kingdom nvhai

NVHAI

Everything will be 大丈夫

Press ESC to close